Vé máy bay đi Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản được xếp hạng là một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua trong năm 2016 này. Với những điểm đến tuyệt đẹp, nền văn hóa độc đáo cùng những trải nghiệm đáng nhớ đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến … Read More

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản được xếp hạng là một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua trong năm 2016 này. Với những điểm đến tuyệt đẹp, nền văn hóa độc đáo cùng những trải nghiệm đáng nhớ đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới, lựa chọn  Nhật Bản đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời.

Nhưng để khởi hành chuyến đi của mình, trước tiên hãy đặt cho mình tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý ve may bay gia re Việt Nam.

Bạn có thể đến Nhật Bản vào bất kỳ mùa nào trong năm, bởi hiện tại có khá nhiều hãng hàng không khai thác đường bay giá rẻ từ Việt Nam đến Nhật tiêu biểu như Air Asia, Japan Airlines, All Nippon Airways, China Airlines, Cathay Pacific, Korean Air, Asiana Airlines…

Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ:

Hãng hàng không Điểm đi Điểm đến Giá vé
Air Asia Hà Nội Osaka 153 USD
Sapporo 188 USD
TP HCM Tokyo 176 USD
Osaka  149 USD
Sapporo 189 USD
China Airlines Hà Nội Tokyo 279 USD
Osaka 299 USD
Nagoya 279 USD
Fukuoka 279 USD
TP HCM Tokyo 316 USD
Osaka 316 USD
Nagoya 316 USD

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Video du lịch Nhật Bản

Điểm tham quan du lịch Nhật Bản

Đất nước Nhật bản mặt trời mọc có vô số những điểm tham quan, vì thế, hãy dành cho mình một khoảng thời gian nhất định đủ để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất định về đất nước xinh đẹp này với những điểm đến hấp dẫn sau:

Thủ đô Tokyo

Trước kia, Tokyo được gọi là Edo – một thị trấn nhỏ trong lâu đài thế kỷ 16, và đến nay đã trở thành trung tâm kinh tế, chính trị của Nhật Bản. Tokyo là thành phố có mật độ dân số đông nhất thế giới và cũng là sự lựa chọn đầu tiên của mọi khách du lịch trong những chuyến mua sắm, giải trí và thưởng thức trải nghiệm.

tokyo

Đến Nhật Bản mà chưa đến Tokyo có lẽ đó là sai lầm khá lớn, bởi thành phố này đại diện cho một Nhật Bản hiện đại và phồn thịnh, là điểm đến ao ước của rất nhiều khách du lịch thập phương.

Thành phố Osaka

Là thành phố lớn thứ 3 và là thành phố quan trọng thứ 2 của Nhật, Osaka là trung tâm kinh tế của vùng Kansai trong  nhiều thế kỷ với dân số 2,5 triệu người.

Osaka được chia thành phần phía Bắc Kita và phần phía Nam Minami. Trong khi khu lẻ Umeda nằm ở Kita thì công viên tam giác vàng và Amerikamura ở Minami. Ngoài ra, Minami cũng là quê hương của cây cầu Shinsaibashi và khu mua sắm Ebisubashi.

lau dai osaka

Osaka nổi tiếng với bunraku (nhà hát rối cổ truyền), nhà hát kịch kabuki, và manzai, một hình thức hiện đại của kịch hài. Ngoài ra điểm thu hút khách du lịch nhất ở Osaka là Cung điện Osaka, với một khoảng sân rộng ngoài cung điện, bao quanh bởi những cây hoa Anh Đào đẹp tuyệt.

Cố đô Kyoto

Nơi đây từng là thủ đô của Nhật Bản và là nơi cư trú của hoàng đế từ năm 794 đến năm 1868, qua nhiều thế kỷ, Kyoto bị tàn phá bởi các cuộc chiến tranh và hỏa hoạn, đến nay vẫn còn lưu giữ khá nhiều những đền thờ và các công trình lịch sử vô giá tồn tại đến ngày nay.

khang vuong booking

Đại lý vé máy bay chính thức : Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways tại Việt Nam, cung cấp vé trong nước, quốc tế, Tour Du lịch, Combo Du lịch giá rẻ.